Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Huyền Khanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích thực trạng về công tác đào tạo nguồn nhân lực, phân tích các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Sở GTVT Trà Vinh trong thời gian tới.