Giải pháp nâng cao thu nhập của nông hộ trồng lúa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Bảo Trân (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là phân tích thực trạng thu nhập của nông hộ trồng lúa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao thu nhập của nông hộ