Giải pháp tăng cường liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lúa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Phạm Tấn Hưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu chung của nghiên cứu là so sánh hiệu quả tài chính của canh tác lúa trong và ngoài mô hình liên kết. Từ đó nhận ra yếu tố tác động đến sự liên kết trong sản xuất và đề xuất giải pháp cải thiện mô hình liên kết nhằm nâng cao thu nhập nông hộ trồng lúa.