Giải pháp đào tạo nguồn nhân lực cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Nguyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích thực trạng để thấy được những ưu điểm, hạn chế cũng như nguyên nhân trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu đào tạo nguồn nhân lực tại các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, giai đoạn 2020 – 2025.