Các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ trên địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh - Võ Xuân Hòa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài được thực hiện nhằm phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ, từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm giúp tăng thu nhập cho nông hộ ở huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh, góp phần phát triển sản xuất, cải thiện đời sống cho người dân ở nơi đây.