Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp kinh doanh của thanh niên tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Thúy Quỳnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp kinh doanh của thanh niên tại TP Rạch Giá. Từ đó, đề xuất các hàm ý chính sách nhằm thúc đẩy thanh niên trên địa bàn TP Rạch Giá tham gia khởi nghiệp kinh doanh.