Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động tại Kho bạc Nhà nước Bến Tre - Phạm Thúy Kiều (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Việc thực hiện đề tài nghiên cứu này nhằm phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của NLĐ tại KBNN Bến Tre, từ đó đề xuất các hàm ý, khuyến nghị nhằm nâng cao động lực làm việc của NLĐ tại đơn vị.