Giải pháp marketing nhằm phát triển dịch vụ cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh - Lê Thị Thanh Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích thực trạng hoạt động marketing đối với dich vụ cho vay mua ô tô tại Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh; từ đó, đề xuất một số giải pháp Marketing nhằm phát triển dịch vụ cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh