Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Trà Vinh - Lê Anh Huy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu chung của đề tài là Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên tại Sacombank chi nhánh Trà Vinh, từ đó đề xuất hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng trong công việc của nhân viên Sacombank trong thời gian tới.