Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt - chi nhánh Trà Vinh - Trần Thanh Trà (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu thực trạng về công tác quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Trà Vinh, qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Trà Vinh.