Quản trị quan hệ khách hàng của Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM trên địa bàn thành phố Trà Vinh - Nguyễn Vĩnh Đầy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Tìm hiểu về công tác quản trị quan hệ khách hàng của công ty Cổ phần dược phẩm TV.PHARM (mối quan hệ giữa khách hàng và công ty trên địa bàn thành phố Trà Vinh).