Giải pháp phát triển cho vay tiêu dùng đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Nguyễn Đăng Khoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến CVTD đối với khách hàng cá nhân để phát hiện những vấn đề tồn tại nhằm đề xuất các giải pháp phát triển CVTD đối với khách hàng cá nhân tại BIDV Chi nhánh Trà Vinh.