Đánh giá mức độ hài lòng trong công việc của người lao động tại quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Thúy An (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đánh giá mức độ hài lòng trong công việc của người lao động tại Quỹ Hỗ trợ Phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng trong công việc tại đơn vị.