Thực hành quyền công tố trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự theo luật tố tụng hình sự Việt Nam - Cao Trung Tín (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Thông qua việc nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn, hoạt động thực hiện chức năng thực hành quyền công tố trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự của VKSND để từ đó đề xuất hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự và một số giải pháp khác nhằm nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố của VKSND trong thời gian tới.