Tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của cơ quan cảnh sát điều tra theo luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Công Luận (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam và thực tiễn áp dụng; đề ra các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của Cơ quan Cảnh sát điều tra.