Tổ chức chính quyền địa phương theo Hiến pháp nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 - PGS. TS. Nguyễn Minh Đoan (Hồng Đức, 2020)
Phần 1. Những vấn đề chung. Phần 2. Hỏi - Đáp pháp luật về tổ chức chính quyền địa phương. Phụ lục: Một số luật liên quan đến chính quyền địa phương.