Pháp luật về công vụ và đạo đức công vụ - GS. TS. Phạm Hồng Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Chương 1. Những triết lý căn bản về pháp luật. Chương 2. Những triết lý căn bản về đạo đức và mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức. Chương 3. Pháp luật về công vụ. Chương 4. Đạo đức cán bộ, công chức và đạo đức công vụ. Chương 5. Sự điều chỉnh của pháp luật về đạo đức công vụ. Kết luận.