Giáo trình Luật Hành chính Việt Nam - PGS. TS. Nguyễn Cảnh Hợp (chủ biên) (Nhà xuất bản Hồng Đức; Hội Luật Gia Việt Nam, 2020)
Phần 1. Những vần đề chung về Luật Hành chính Việt Nam. Phần 2. Các chủ thể của Luật Hành chính Việt Nam. Phần 3. Hình thức và phương pháp quản lý nhà nước. Phần 4. Cưỡng chế hành chính. Phần 5. Kiểm soát đối với hoạt động quản lý nhà nước.