Tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có theo luật hình sự Việt Nam - Trần Thị Kim Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Trên cơ sở nghiên cứu, làm rõ những vấn đề lý luận của Luật hình sự và thực tiễn áp dụng của tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có qui định Bộ luật hình sự năm 2015, Luận văn sẽ đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện điều luật này trong Bộ luật hình sự Việt Nam và đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng quy định pháp luật hình sự về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.