Xử phạt vi phạm hành chính về hành vi khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng trái phép - Từ thực tiễn tỉnh Bình Phước - Bùi Xuân Thắng (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát, làm rõ thực trạng hoạt động xử phạt vi phạm hành chính về hành vi khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng trái phép trên địa bàn tỉnh Bình Phước, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động này trong thời gian tới.