Pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam hiện nay về phân chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân - Trần Thanh Luân (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu, làm rõ các quy định pháp luật Việt Nam hiện hành, kinh nghiệm giải quyết của một số nước và thực tiễn áp dụng pháp luật về phân chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân để từ đó đề xuất các kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay.