Tổ chức và hoạt động của Phòng Nội vụ - Từ thực tiễn tỉnh Bình Phước - Nguyễn Hữu Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Luận văn hệ thống hoá và củng cố luận cứ khoa học cho việc đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác của Phòng Nội vụ tại tỉnh Bình Phước nói riêng, cả nước nói chung trong thời gian tới.