Pháp luật về kinh doanh khai thác và quản lý chợ - Thực tiễn áp dụng tại tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Hùng Bảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục đích của đề tài là làm rõ cơ sở lý luận và pháp lý về hoạt động khai thác và quản lý chợ; phân tích thực tiễn thực hiện các quy định đó, đặc biệt nêu ra những khó khăn, bất cập có liên quan để từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện các quy định pháp luật về hoạt động khai thác và quản lý chợ, nhằm mục tiêu từng bước nâng cao hiệu quả mục tiêu xã hội hoá các dịch công.