Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người nộp thuế về chất lượng dịch vụ thuế tại chi cục thuế thành phố Sóc Trăng - Trần Trọng Hiếu (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người nộp thuế về chất lượng dịch vụ thuế tại chi cục thuế thành phố Sóc Trăng, từ đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao chất lượng nâng cao chất lượng dịch vụ thuế trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.