Phát triển nguồn nhân lực ngành thống kê tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018 - 2030 - Hứa Hoàn Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá thực trạng chất lượng nguồn nhân lực, đề xuất những giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực ngành thống kê tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018 - 2030.