Các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của người lao động với tổ chức tại kho bạc nhà nước Kiên Giang - Vũ Viết Sinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của người lao động với tổ chức tại KBNN Kiên Giang. Đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự gắn bó với tổ chức của người lao động thuộc KBNN Kiên Giang.