Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng - Trang Thanh Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích và đo lường mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến khả năng nộp thuế TNDN trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách quản lý thu thuế TNDN trong tương lai.