Nghiên cứu chất lượng nguồn nhân lực ngành thuế tỉnh Sóc Trăng - Lý Quốc Hiệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích thực trạng về chất lượng nguồn nhân lực ngành Thuế trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Thuế trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.