Phân tích các nhân tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng đến giao dịch tại Kho bạc nhà Nước Kiên Giang - Nguyễn Thị Thơm (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các nhân tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng đến giao dịch tại Kho bạc Nhà nước Kiên Giang. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của KBNN Kiên Giang trong thời gian tới.