Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại điện lực Long Phú, tỉnh Sóc Trăng - Võ Nhật Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu chung của đề tài là xác định, kiểm chứng các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, từ đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Điện lực Long Phú.