Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ trên địa bàn huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Lê Minh Thư (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ trên địa bàn huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang; Đo lường mức độ ảnh hưởng của các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ trên địa bàn huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang; Đề xuất các hàm ý chính sách góp phần cải thiện thu nhập của nông hộ trên địa bàn huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.