Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ủy ban Nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu - Trương Vũ Trường (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá thực trạng nguồn nhân lực của Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Từ đó, đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới.