Hoàn thiện công tác kiểm soát chi vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại kho bạc nhà nước huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng - Ngô Văn Hậu (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Khái quát hoạt động về kiểm soát chi vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại Kho bạc Nhà nước Mỹ Tú, Sóc Trăng. Phân tích công tác kiểm soát thanh toán vốn đầu tư XDCB từ NSNN cấp tại KBNN Mỹ Tú, Sóc Trăng. Từ đó nêu ra những ưu điểm, nhược điểm, nguyên nhân và hạn chế cần khắc phục trong công tác kiểm soát thanh toán vốn đầu tư XDCB giai đoạn từ 2014-2018. Đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện công tác KSC vốn đầu tư XDCB tại KBNN Mỹ Tú, Sóc Trăng trong thời gian tới.