Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Bến Tre - Võ Thị Bích Hương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đề tài tập trung nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Thành phố Bến Tre, từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn.