Yếu tố tác động đến sự hài lòng của người dân đối với khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang - Phùng Ngọc Ngoan (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân sống gần KCN Sông Hậu và KCN Tân Phú Thạnh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Từ đó đưa ra các hàm ý chính sách nhằm gia tăng sự hài lòng của người dân vùng chịu ảnh hưởng bởi dự án KCN.