Hiện trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và đánh giá hiệu quả tài chính của mô hình sản xuất ớt chỉ thiên tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Nam Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đề tài thực hiện nhằm đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của mô hình sản xuất ớt chỉ thiên, qua đó đề xuất các giải pháp phát triển trồng ớt chỉ thiên góp phần nâng cao thu nhập cho người dân.