Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng nghèo của người Khmer tỉnh Trà Vinh - Lâm Ngọc Dung (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng nghèo của người Khmer trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất một số giải pháp góp phần cải thiện tình trạng nghèo cho người dân tại tỉnh Trà Vinh.