Giải pháp hoàn thiện phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Diệp Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện phương thức TTKDTM đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Trà Vinh.