Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Phạm Thị Bích Phượng (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của khách hàng cá nhân tại ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh, từ đó đề xuất các giải pháp tăng cường khả năng trả nợ của khách hàng, giúp ngân hàng hạn chế được rủi ro do khách hàng chậm trả nợ.