Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Hà Thị Tím (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích thực trạng về hiệu quả sử dụng vốn và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu sử dụng vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Trà Vinh.