Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu - Hàng Thị Nga (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu phân tích thực trạng đào tạo nghề (ĐTN) cho lao động nông thôn (LĐNT) huyện Hòa Bình, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.