Nghiên cứu sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ du lịch sinh thái trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu - Nguyễn Ngọc Bích (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là phân tích được mối quan hệ giữa sự hài lòng của du khách và chất lượng dịch vụ du lịch sinh thái trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, mà cụ thể là phân tích các nhân tố của chất lượng dịch vụ DLST ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách. Từ đó, đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách tham quan DLST trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.