Đánh giá hiệu quả kinh tế hộ nuôi tôm thâm canh, bán thâm canh tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu - Mã Thanh Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích hiệu quả kinh tế của các hộ nuôi tôm thâm canh, bán thâm canh tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp quản lý và nâng cao hiệu quả kinh tế từ mô hình nuôi tôm sú TC, BTC trên địa bàn huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.