Giải pháp phát triển sản phẩm du lịch trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng - Ngô Thanh Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng sản phẩm du lịch, từ đó đề ra giải pháp phát triển sản phẩm du lịch trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.