Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giảm nghèo trên địa bàn huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Trương Mỹ Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giảm nghèo và đề xuất các hàm ý chính sách giảm nghèo phù hợp với tình hình thực tiễn trên địa bàn huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.