Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu thuế trên địa bàn huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre - Phan Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm đề xuất giải pháp hoàn hiện công tác quản lý thu thuế trên địa bàn huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.