Giải pháp nâng cao động lực làm việc của cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang - Nguyễn Thanh Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá thực trạng động lực làm việc của CBCC từ đó đề xuất những giải pháp nâng cao động lực làm việc của CBCC cấp xã trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.