Nghiên cứu nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Hà Thị Ngọc Diệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu chung của đề tài là phân tích nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao động lực làm việc của nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong thời gian tới.