Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của lao động trực tiếp trong ngành sản xuất công nghiệp tỉnh Trà Vinh - Dương Thị Kim Xuyến (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của lao động trực tiếp trong ngành sản xuất công nghiệp tỉnh Trà Vinh từ đó đề xuất những hàm ý chính sách để nâng cao sự hài lòng trong công việc của lao động trực tiếp trong ngành sản xuất công nghiệp tỉnh Trà Vinh.