Thực trạng vay vốn tín dụng chính thức ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ - Châu Kim Huệ (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá thực trạng vay vốn tín dụng chính thức ảnh hưởng như thế nào đến thu nhập của nông hộ và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận, sử dụng hiệu quả nguồn tín dụng chính thức của nông hộ tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.